Visa Việt Nam

Visa Việt Nam
5 (1) vote

Người nước ngoài đang muốn nhập cảnh vào đất nước Việt Nam hay Việt Kiều xin visa về Việt Nam đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Việt Nam ở nước sở tại hay là sân bay quốc tế tại Việt Nam như sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng. Để có thể nhập cảnh vào đất nước Việt Nam và khám phá những điều thú vị thì bạn nên hoàn tất thủ tục xin hoặc gia hạn visa Việt Nam bằng cách đến với đại lý Thai Airways.

Để có thể thực hiện chuyến đi đến Việt Nam với mục đích như du lịch,thăm người thân, công tác hay những mục đích khác thì bạn cần phải xin cấp visa. Bạn vẫn chưa hiểu rõ về thủ tục xin visa như thế nào? Những giấy tờ cần chuẩn bị ra sao? Làm dịch vụ ở đâu chất lượng, uy tín ? Để được hỗ trợ tư vấn những thông tin cần thiết hay cơ bản nhất cho việc xin visa thì hãy đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm một dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Thủ tục xin Visa Việt Nam nhanh chóng

  1. Ngày dự kiến nhập cảnh không yêu cầu phải chính xác có thể nhập cảnh sau 1 ngày
  2. Địa chỉ muốn nhận visa Vietnam
  3. Hộ chiếu
  4. 02 tấm ảnh kích cỡ 4×6cm được chụp chính diện rõ nét trên nên trắng
  5. Đối với khách nước ngoài cần phải có công văn nhập cảnh bản in có tên của bạn

Tham khảo thêm các vấn đề cần thiết sau tại Visa Xuat Nhap Canh:

Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc gì hay cần bết những thủ tục giấy tờ để thuận tiện cho việc xin và gia hạn visa cho người nước ngoài thì hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0123 626 1918 ngay để được hỗ trợ.