Visa Nhật Bản

Visa Nhật Bản
5 (1) vote

Để có thể nhập cảnh vào đất nước Nhật Bản với mục đích du lịch, thăm người thân, bạn bè… công dân Việt Nam phải sở hữu visa. Thông thường khi xin visa Nhật Bản trong trường hợp này, bạn sẽ được cấp visa ngắn hạn 3 tháng 1 lần với thời gian lưu trú tối đa 90 ngày.

Bài viết này, phòng vé máy bay Thai Airways sẽ hướng dẫn xin visa Nhật cho người Việt Nam nhanh chóng với mức giá phải chăng.

Thủ tục làm visa Nhật Bản nhanh chóng

Những giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa đầy đủ bao gồm:

  1. Hộ chiếu đang còn thời hạn
  2. 01 ảnh 4×6 chân dung mới chụp gần đây không quá 6 tháng.
  3. Bản photo giấy chứng minh nhân dân
  4. Chứng minh tài chính
  5. Giấy tờ xác nhận nghề nghiệp
  6. Giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi
  7. Một số giấy tờ tùy vào trường hợp mà đại sứ quán yêu cầu

Thời gian làm visa: 6 – 8 ngày

Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá theo từng trường hợp cụ thể, soạn thảo, chuẩn bị giấy tờ cần thiết trình khách hàng ký và đóng dấu. Chúng tôi sẽ đại diện bạn nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền. Giao hồ sơ đến tận nơi cho quý khách

Lưu ý:

  • Nếu hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hay không cấp visa thì bạn sẽ mất tiền nộp Lãnh sự.
  • Nếu như Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì bạn cần phải có mặt theo lịch hẹn.

Để biết thêm thông tin trong quá trình làm visa đi Nhật thì bạn hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được chuyên viên tư vấn và hỗ trợ hoàn tất thủ tục xin visa một cách nhanh chóng.