Visa Nepal

Visa Nepal
Đánh giá bài viết

Bạn là một người ưa thích khám phá núi non hùng vĩ  hay đặc biệt là chinh phục đỉnh Everest và dãy Annapurana nổi tiếng thì đất nước Nepal là một điểm dừng chân lý tưởng nhất của bạn. Để có thể nhập cảnh vào đất nước Nepal thì bạn cần phải hoàn tất thủ tục xin visa Nepal bằng cách đến đại lý Thai Airways.

Đối với khách du lịch muốn đến đất nước Nepal thì cần phải xin visa. Mặc dù Nepal không có đại sứ quán tại Việt Nam nhưng bạn có thể xin visa tại sân bay với những thủ tục rất đơn giản. Để được cung cấp những thông tin hay cần hỗ trợ hướng dẫn những thủ tục giấy tờ cần thiết cho việc làm visa đi Nepal thì hãy nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi.

Chúng tôi là một đơn vị làm visa tốt nhất, uy tín giúp bạn có thể xin được visa một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức và mức chi phí rẻ nhất trên thị trường. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ làm visa.

Thủ tục xin Visa Nepal nhanh chóng

  1. Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn pháp lý ít nhất 6 tháng
  2. Ảnh theo yêu cầu của đại sứ quán hay lãnh sự quán
  3. Giấy xác nhận việc làm
  4. Giấy phép đăng ký kinh doanh/ Hợp đồng lao động
  5. Giấy chứng minh tài chính
  6. Thư mời/ Giấy cử đi công tác

Ngay lúc này bạn có thể gọi ngay số 0946 963 866 cho chúng tôi hoặc truy cập vào website visaxuatnhapcanh.vn để được một đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ hướng dẫn một cách tận tình để có thể hoàn tất những thủ tục cần thiết và cơ bản nhất.