Visa Myanmar

Visa Myanmar
Đánh giá bài viết

Myanmar được coi là một trong những vùng đất nổi tiếng thiêng liêng huyền bí sở hữu những thắng cảnh nổi tiếng, những ngôi chùa tháp và những rừng gỗ phong phú. Để có thể nhập cảnh thành công vào đất nước Myanmar thì bạn nên đến ngay đại lý Thai Airways để có thể hoàn tất thủ tục xin visa Myanmar.

Theo quy định của đất nước Myanmar, đối với công dân Việt Nam nếu nhập cảnh đến đất nước này sẽ được lưu trú khoảng 14 ngày thì sẽ được miễn thị thực nhập cảnh, nhưng nếu muốn ở lâu hơn 14 ngày thì cần phải có visa. Đến đến với đất nước này bạn nhất định phải hoàn tất thủ tục xin visa. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất hồ sơ hoàn chỉnh trong thời gian nhanh nhất . Sau đây là một số điều chúng tôi muốn chia sẽ đến cho bạn:

Thủ tục xin Visa Myanmar nhanh chóng

Hồ sơ để xin cấp visa bao gồm:

  • 02 tấm hình 3×4 với phông nền trắng không quá 6 tháng
  • Mẫu tờ đơn khai xin cấp visa Myanmar.
  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn hiệu lực ít nhất 6 tháng
  • Bản sao sổ hộ khẩu được công chứng tất cả các trang
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương không quá 6 tháng
  • Giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân

>> Xem thêm các giấy tờ cần thiết khi xin visa tại http://visaxuatnhapcanh.vn

Bạn đang có ý định đến với đất nước này với rất nhiều mục đích khác nhau nhưng cần chúng tôi hỗ trợ và cung cấp những thông tin thủ tục cần thiết để làm visa đi Myanmar thì bạn cũng có thể đến trực tiếp với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được nhân viên tư vấn miễn phí.