Visa Malaysia

Visa Malaysia
Đánh giá bài viết

Malaysia được biết đến là một trong những đất nước có nền văn hóa vô cùng đa dạng, những cánh rừng nguyên sinh, những trung tâm mua sắm hiện đại, những khu vui chơi giải trí thú vị và những thắng cảnh nổi tiếng luôn thu hút khách du lịch trên thế giới. Nếu như bạn đang có ý định khám phá đất nước này hãy đến đại lý Thai Airways và nhanh chóng hoàn tất thủ tục giấy tờ xin visa Malaysia.

Đối với những công dân của Việt Nam được miễn visa khi nhập cảnh vào đất nước Malaysia và lưu trú dưới 30 ngày với những mục đích như du lịch, thăm thân, du học, thăm dự hội thảo, thông tấn báo chí… Nếu như bạn muốn lưu trú trên 30 ngày thì bạn cần phải làm visa đi Malaysia.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cũng như thủ tục giấy tờ cần thiết để nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa. Đến đây bạn có thể yên tâm cũng như tin tưởng khi làm dịch vụ xin cấp visa. Sau đây là một số loại giấy tờ cần thiết để bạn có thể chuẩn bị hồ sơ visa nhanh hơn.

Thủ tục xin Visa Malaysia nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản chính vẫn còn hạn ít nhất trên 6 tháng
  • 02 tấm hình kích cỡ 4×6 được chụp nền xanh, không quá 6 tháng
  • Bản sao giấy CMND
  • Giấy quyết định cử đi công tác tại công ty Việt Nam
  • Thư mời công tác từ phía công ty Malaysia
  • Giấy phép nhập cảnh của sở di trú đất nước Malaysia

>> Bạn có thể tham khảo thêm một vài thông tin liên quan tại website http://visaxuatnhapcanh.vn

Để dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc xin cấp visa thì bạn nên liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để nhân viên cung cấp thông tin và hoàn tất thủ tục xin visa thành công.