Visa Indonesia

Visa Indonesia
Đánh giá bài viết

Indonesia được biết đến là một trong những đất nước vạn đảo thu hút khách du lịch bởi những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, những bãi biển quyến rũ và những địa điểm tham quan nổi tiếng. Để nhanh chóng nhập cảnh vào đất nước Indonesia thì bạn nên hoàn tất thủ tục xin visa Indonesia bằng cách đến ngay đại lý Thai Airways.

Bạn có biết về quy định giấy tờ làm hồ sơ xin visa chưa? Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ để có được visa nhanh chóng không? Nếu bạn mang hộ chiếu Việt Nam và dự định lưu trú dưới 30 ngày thì sẽ được miễn visa với những mục đích như du lịch, chuyến thăm cá nhân, quá cảnh, thương mại, hoạt động xã hội, văn hóa, chính trị , giáo dục…

Nếu muốn lưu trú trên 30 ngày thì nhất định bạn cần phải có visa. Để hiểu rõ về những thông tin hay thủ tục cần thiết cơ bản nhất hãy đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhanh chóng, thuận lợi và tiết kiệm mức chi phí.

Thủ tục xin Visa Indonesia nhanh chóng

  • Hộ chiếu hay còn gọi là passport vẫn còn thời hạn sử dụng ít nhất 6 tháng kể từ khi nộp hồ sơ.
  • 2 tấm hình chân dung phải giống nhau với kích cỡ 4×6 được chụp trên nền xanh mới chụp gần đây không quá 6 tháng.
  • Mẫu tờ khai xin visa
  • Thư mời/ giấy cử đi công tác
  • Giấy chứng minh công việc
  • Giấy chứng minh tài chính

Để được cung cấp những thủ tục hay giấy tờ cần thiết cho việc làm visa đi Indonesia thì bạn đừng chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay.