Visa Hàn Quốc

Visa Hàn Quốc
5 (1) vote

Bạn đang có ý định đến đất nước Hàn Quốc nhưng vẫn chưa biết thủ tục nhập cảnh như thế nào? Hãy đến phòng vé máy bay Thai Airways để làm hồ sơ xin visa Hàn Quốc nhanh chóng với mức giá phải chăng.

Thủ tục làm visa Hàn Quốc nhanh chóng

Hiện nay, thủ tục làm visa đi Hàn Quốc không khó, hầu như khách hàng không cần phỏng vấn mà vẫn xin được visa. Nhưng bạn cũng nên tìm hiểu thêm những thông tin trên website của bộ ngoại giao Hàn Quốc hay Đại sứ quán Hàn Quốc để có thể trả lời một cách trôi chảy nhất khi bị yêu cầu phỏng vấn.

Hồ sơ yêu cầu bao gồm:

  • Bản gốc Passport, còn thời hạn 6 tháng và có chữ ký
  • 01 ảnh 4×6 chân dung chụp trên nền phông trắng không quá 6 tháng
  • Bên phía Hàn Quốc cần cung cấp:
    • Bản chính thư mời bao gồm lý do mời cũng như nội dung bảo lãnh về nước có con dấu trùng với con dấu trên giấy tờ chứng nhận con dấu.
    • Bản chính giấy bảo lãnh theo mẫu của lãnh sự quán không cần công chứng.
    • Giấy đăng ký kinh doanh hay giấy chứng nhận số đăng ký
    • Lịch trình chi tiết chuyến đi
    • Bản chính giấy chứng nhận nộp thuế
    • Nếu kinh doanh cá nhân cần có giấy xác nhận con dấu bản chính
    • Giấy tờ chứng minh mục đích công tác
  • Bên phía Việt Nam cần cung cấp:
    • Bản gốc quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
    • Nếu là nhân viên cần cung cấp bản sao Hợp đồng lao động có đóng dấu treo của công ty.
    • Nếu là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất phải có công chứng.

Thời gian làm visa là 10 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật)

Nếu có bất cứ thắc mắc về thủ tục xin visa thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được hỗ trợ ngay nhé!