Visa Ai Cập

Visa Ai Cập
Đánh giá bài viết

Ai Cập được biết đến là một trong những điểm đến hấp dẫn cũng như lâu đời nhất trên thế giới. Đây là một điểm đến sở hữu một bộ sưu tập cổ vật nổi tiếng cùng với những bảo vật quốc gia huyền thoại khến cho rất nhiều khách du lịch trên thế giới phải trầm trò, kinh ngạc trong rất nhiều thế kỷ qua. Để có thể nhập cảnh và khám phá những điều thú vị tại đất nước Ai Cập thì phải hoàn tất thủ tục xin visa Ai Cập bằng cách đến đại lý Thai Airways.

Bạn đã hiểu gì về những thủ tục xin visa chưa? Bạn muốn tìm một nơi để làm visa chất lượng và uy tín? Hãy đến ngay với đại lý của chúng tôi để được tư vấn và hoàn tất những thủ tục xin visa cho bạn. Dịch vụ làm visa của chúng tôi luôn đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với mức chi phí dịch vụ thấp nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng với dịch vụ của chúng tôi về giá cả cũng như chất lượng.

Thủ tục xin Visa Ai Cập nhanh chóng

  • Hộ chiếu (còn hạn – bản chính).
  • Ảnh 4 cm x 6 cm (02 ảnh mới nhất- chụp phông nền trắng)
  • Giấy tờ cá nhân có thể nói đến như chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy phép đăng ký kết hôn/ ly hôn
  • Giấy xác nhận chứng minh tài chính
  • Giấy chứng minh công việc

Bạn có muốn chúng tôi cung cấp những thủ tục cùng với những giấy tờ cần thiết không? Để được cung cấp thông tin chính xác nhất cho việc làm visa đi Ai Cập nhanh chóng thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay.