Vé máy bay đi Vinh

Vé máy bay đi Vinh
5 (1) vote

Vinh là một địa điểm du lịch gắn liền với nhiều sự kiện lịch sử của nước ta từ xưa đến nay với những nền văn hóa đặc biệt hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Vinh luôn đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của du khách như địa điểm du lịch nghỉ dưỡng và khám phá. Đến ngay đại lý Thai Airways đặt vé máy bay đi Vinh để nhận được nhiều ưu đãi với mức giá hợp lý cho hành trình khám phá Vinh đầy thú vị.

ve-may-bay-di-vinh

Nếu đã tới đây bằng vé máy bay đi Vinh, bạn không nên bỏ qua các địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng thú vị hấp dẫn vừa thơ mộng vừa hoang sơ như khu du lịch Sen vàng, bãi biển Diễn Thành,Diễn Châu, Bãi Lữ. Nếu bạn chọn Bãi Lữ để khám phá bạn có thể đăng ký ở resort Bãi Lữ để tận hưởng tất cả các dịch vụ phong phú đa dạng ở bãi biển công cộng. Đến đây bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên và thả mình vào những bãi biển xinh đẹp hấp dẫn.

Không những bạn nên khám phá các địa điểm trên khi đặt vé đi Vinh mà còn phải đi tham quan các di tích lịch sử nổi tiếng như thành cổ, Đền Cuông trên núi Mộ Dạ, giếng Ngọc Mỵ Châu, khu sinh thái Diễn Lâm nơi, vườn bách thú với rất nhiều động vật quý hiếm, Hồ Xuân Hương với hàng thông xanh soi bóng xuống hồ rất thơ mộng.

Bảng giá vé máy bay đi Vinh

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-vinh-1

Tham khảo chi tiết giá vé:

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin để đảm bảo chuyên đi của mình luôn được suôn sẽ. Ngoài ra nếu bạn cần biết thêm thông tin về ve may bay di Vinh gia re hay đặt vé, giữ chỗ miễn phí có thể gọi 0946 760 239 ngay cho chúng tôi.