Vé máy bay đi Singapore

Vé máy bay đi Singapore
4.7 (3) votes

Singapore là một quốc gia hiện đại xinh đẹp với những khu mua sắm sầm uất bạt ngàn đa dạng hàng hóa, những công trình kiến trúc độc đáo và rất nhiều địa điểm du lịch danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Bạn không cần phải băn khoăn về mức chi phí ít ỏi của mình nữa, hiện nay đại lý Thai Airways đang cung cấp vé máy bay đi Singapore giá rẻ nhất để khám phá đảo quốc sư tử xinh đẹp Singapore.

gia-ve-may-bay-di-singapore

Từ Việt Nam bạn có thể chọn hãng hàng không Thai Airway với mức giá phải chăng rất uy tín, xuất phát từ Hồ Chí Minh và Hà Nội để đến Singapore với 2 chuyến bay trên ngày. Nếu bạn đặt sớm thì bạn sẽ được mức giá hợp lý và tốt nhất hoặc bạn có thể nhân cơ hội giờ vàng của hãng để săn vé máy bay đi Singapore rẻ nhất.

Singapore là đất nước xinh đẹp, trong sạch nhất thế giới, luôn nổi tiếng bởi màu xanh cùng lòng nhiệt huyết và tuân thủ pháp luật của người dân. Đây là một đất nước an toàn thu hút đông đảo du khách từ khắp nơi trên thế giới đặc biệt là những người đam mê du lịch.

Tham khảo chi tiết giá vé:

Bạn có thể đặt vé đi Singapore du lịch bất cứ thời điểm nào trong năm, nhưng để thêm phần thú vị bạn nên kết hợp đến cùng những lễ hội hay các sự kiện bắt đầu vào tháng 2,4,6,7,8. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với đất nước Singapore xinh đẹp hấp dẫn này.

Bảng giá vé máy bay đi Singapore

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-singapore

Để tìm được những tấm vé máy bay giá rẻ đi Singapore là điều rất đơn giản. Bạn có thể đến ngay đại lý Thai Airways ngay hôm nay để nhận được những tấm vé giá rẻ nhất hoặc có thể liên hệ  0946 760 239 với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho bạn.