Vé máy bay đi Quebec

Vé máy bay đi Quebec
Đánh giá bài viết

Quebec được biết đến là một trong những thành phố lâu đời nhất của đất nước Canada, hấp dẫn khách du lịch bởi tòa lâu đài lộng lẫy, những công trình nổi tiếng, những chứng tích lịch sử cũng như những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Để không bỏ lỡ những điều thú vị cũng như hấp dẫn nhất về thành phố này, bạn hãy mua vé máy bay đi Quebec giá rẻ tại đại lý Thai Airways.

Quebec là một trong những thành phố vẫn đang còn được bảo tồn nguyên vẹn cũng như bao bọc khu trung tâm của thành phố Quebec. Đây là một trong những thành phố duy nhất ở Bắc Mỹ  có thành bảo vệ cũng như thành phố cổ nhất của cộng đồng Pháp ngữ tại Bắc Mỹ. Bên cạnh đó, thành phố Quebec đã được công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1985.

Xem thông tin chuyến bay liên quan:

Thành phố cổ Quebec được biết đến là thủ phủ của Quebec có tọa lạc trên bờ sông Saint Lawrence nằm ở miền trung đất nước Canada. Thành phố này đã được Unesco công nhận là một trong những di sản văn hóa thế giới vào khoảng năm 1985. Ngày nay, khách du lịch có thể khám phá nhiều nét văn hóa độc đáo  cũng như chiêm ngưỡng những cảnh đẹp của thành phố Quebec.

Bảng giá Vé máy bay đi Quebec

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Ngoài những điểm đến tuyệt vời trên vẫn còn rất nhiều điều thú vị mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình này. Để bắt đầu chuyến du lịch khám phá thành phố này bạn nên nhanh chóng đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 760 239 để đặt mua vé đi Quebec với mức giá tốt nhất.