Vé máy bay đi Philippines

Vé máy bay đi Philippines
5 (1) vote

Philippines là một đất nước sở hữu rất nhiều những rạn san hô vòng cùng với những khu bảo tồn các loại sinh vật biển đa dạng phong phú. Những rạn san hô tuyệt tác có thể nói đến như rạn san hô Tubbataha mà khách du lịch nên khám phá cùng với những tấm vé máy bay đi Philippine của đại lý Thai Airways.

ve-may-bay-di-philippines

Nếu như được một lần đến với đất nước Philippines thì bạn không nên bỏ lỡ cơ hội khám phá rạn san hô Tubbataha. đây được biết đến là một trong những rạn san hô vòng nằm ở công viên biển nổi tiếng tự nhiên của biển Sulu tỉnh Palawan của đất nước Philippines.

Đây là rạn san hô được bảo tồn tốt nhất tại công viên tự nhiên rạn san hô Tubbataha và đã trở thành di sản thế giới. Công viên tự nhiên này có diện tích rất rộng lại sở hữu rất nhiều những rạn san hô cũng như những hòn đảo nằm ở xung quanh.

Tham khảo chi tiết giá vé:

Công viên tự nhiên nổi tiếng Tubbataha Reef Marine được xem là một trong những khu bảo tồn những loài sinh vật biển rất phong phú đa dạng. Rạn san hô Tubbataha là rạn san hô nằm trên những ngọn núi lửa ngầm đã ngưng hoạt động sở hữu một dải san hô nguyên sơ dài đến hàng trăm mét, thẳng đứng trông giống như một bức tường khá mỏng manh. Không chỉ có vậy công viên tự nhiên Tubbataha còn nổi tiếng là một trong những điểm lặn đẹp nhất thế giới.

Bảng giá vé máy bay đi Philippines

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-philippines-1

Nếu bạn đang lên kế hoạch hay lịch trình các điểm cần khám phá thì đừng bao giờ bỏ qua rạn san hô Tubbataha một điểm đến tuyệt vời mà khách du lịch có thể lặn biển ngắm săn hô. Nhấc máy lên gọi 0946 760 239 cho chúng tôi ngay bây giờ để có cơ hội mua được những tấm vé máy bay giá rẻ.