Vé máy bay đi Penang

Vé máy bay đi Penang
Đánh giá bài viết

Penang là thành phố đã được mệnh danh là viên ngọc quý về nền văn hóa cũng như truyền thống của đất nước Malaysia. Nổi tiếng với những vẻ đẹp tự nhiên, những công trình kiến trúc độc đáo, những nét đẹp cổ kính, phong cảnh thiên nhiên trong xanh. Nếu đã lựa chọn thành phố này để khám phá và trải nghiệm thì hãy nhanh chóng đặt mua vé máy bay đi Penang giá rẻ tại đại lý Thai Airways.

Nếu bạn có cơ hội ghé thăm thành phố này thì không nên bỏ qua cơ hội thăm quan Penang Hill. Đây là một điểm đến hấp dẫn khách du lịch bởi những cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục, hệ thống cáp treo sẽ giúp bạn dễ dàng lên được đến đỉnh mà không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức. Tại đây có những mảng rừng mưa nhiệt đới với rất nhiều hệ động thục vật đa dạng cũng như nhiều loại động vật hoang dã.

Xem thông tin chuyến bay liên quan:

Từ ngọn đồi này bạn có thể phóng tầm mắt sang những ngọn núi của Langkawi cũng như bắc Kedah. Đa số mọi người đến đây là để thay đôi không khí cũng như khám phá thiên nhiên. Ngoài ra bạn không thể không nhắc đến  chuyến xe lửa đi thẳng đứng lên ngọn đồi Penang. Đây là một chuyến xe lửa cổ xưa nhất trên toàn đất nước Malaysia cũng như đây là tuyến đẹp nhất để ngắm cảnh.

Bảng giá vé máy bay đi Penang

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bạn còn chờ đợi gì mà không nhanh chóng bắt đầu hành trình này bằng cách đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 760 239 để được tư vấn hướng dẫn đặt mua vé máy bay đi Penang giá rẻ.