Vé máy bay đi New Delhi

Vé máy bay đi New Delhi
Đánh giá bài viết

New Delhi được biết đến là một trong những thành phố cổ nhất của đất nước Ấn Độ, thu hút khách du lịch bởi nhiều đường phố dài, những tòa lâu đài cổ được xây bằng đá, những công trình kiến trúc lớn cũng như rất nhiều điều thú vị, hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Nếu như bạn đang có kế hoạch đến khám phá thành phố này thì hãy mua vé máy bay đi New Delhi giá rẻ tại đại lý Thai Airways.

Nếu bạn có cơ hội đặt chân đến thành phố New Delhi, bạn có thể chiêm ngưỡng những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, nhiều di tích lịch sử, công trình tượng đài nổi tiếng nhất, nhà thờ Hồi giáo Jama Masjid, ngôi đền nguy nga, hùng vĩ,những cổng vòm cao chót vót cũng như những trải nghiệm đầy thú vị. Nhưng điểm đến mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Pháo đài Đỏ Delhi.

Xem thông tin chuyến bay liên quan:

Pháo đài này được biết đến là kinh thành do Shah Jahan đã được xây dựng vào năm 1638. Đây là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất của thành phố New Delhi cũng như là tổng thể một thành quách đồ sộ mang diện tích khoảng nữa cây số vuông được dựng lên bằng đá ong đỏ được nằm ngay giữa thành phố. Nơi đây chắc chắn sẽ là một trong những điểm tham quan mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình khám phá thành phố New Delhi.

Bảng giá Vé máy bay đi New Delhi

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ thông tin cũng như đặt mua những tấm vé đi New Delhi giá rẻ thì hãy nhanh chóng liên hệ 0946 760 239 với đại lý của chúng tôi.