Vé máy bay đi Mumbai

Vé máy bay đi Mumbai
Đánh giá bài viết

Mumbai là một trong những điểm du lịch ấn tượng sở hữu những công trình kiến trúc nổi tiếng, những thương hiệu mua sắm quốc tế lớn, những bãi biển xinh đẹp, những tòa nhà cao tầng lộng lẫy, cùng những điểm tham quan du lịch lý tưởng và rất nhiều những trải nghiệm thú vị đang chờ bạn khám phá. Để bắt đầu chuyến du lịch khám phá thành phố này, bạn hãy nhanh chóng đặt mua vé máy bay đi Mumbai giá rẻ tại đại lý Thai Airways.

Khi đến với thành phố Mumbai bạn đừng quên dừng chân tại ngôi làng di sản Khotachiwadi. Đây là một trong những ngôi làng di sản ở trung tâm thành phố Mumbai và cũng là một ngôi làng di sản nhỏ. Dường như những ngôi nhà gỗ ở phường Girgaon nằm ở dọc theo tuyến đường rải sỏi hẹp cũng như đã có niên đại từ 100-200 năm tuổi cũng như có một phong cách kiến trúc cổ Bồ Đào Nha.

Những cư dân của ngôi làng này là những Kito hữu Đông đất nước Ấn Độ. Nơi đây chỉ có khoảng 28 trong số 65 tòa nhà ban đầu sở hữu lối kiến trúc nghệ thuật trang trí theo phong cách ở cuối thế kỷ 18 đứng trước thử thách của thời gian, trong khi phần còn lại được thay thế bằng những tòa nhà chọc trời mới.

Xem thông tin chuyến bay liên quan:

Với những khách du lịch muốn khám phá thành phố Mumbai cũng như muốn tận hưởng bầu không khí trong lành thì bạn hãy đến ngôi làng này để chiêm ngưỡng góc nhìn hoàn toàn khác nhau về lịch sử của thành phố.

Bảng giá Vé máy bay đi Mumbai

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như bạn đã lên kế hoạch cho chuyến du ngoạn đến thành phố này thì còn chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ 0946 760 239 để sở hữu ngay tấm vé máy bay đi Mumbai giá rẻ.