Vé máy bay đi Montreal

Vé máy bay đi Montreal
5 (1) vote

Montreal được biết đến là một trong những điểm du lịch hấp dẫn mà khách du lịch không nên bỏ qua trong hành trình của mình. Nơi đây nổi tiếng với nét đẹp độc đáo, những tòa lâu đài cổ kính, những con đường lát sỏi, những dãy nhà phố cổ và những hoạt động ngoài trời đầy thú vị. Để sở hữu một chuyến du lịch ưng ý và tốt nhất đến thành phố này bạn hãy đặt mua vé máy bay đi Montreal giá rẻ tại đại lý Thai Airways.

Khi đến với thành phố Montreal, một điểm đến bạn không nên bỏ qua đó chính là Notre-Dame Basilica. Đây là một trong những nhà thờ lâu đời nhất của thành phố Montreal đã được thành lập vào năm 1656. Những tòa tháp đôi neo-Gothic mặt tiền mặt Place d’Armes. Tại đây được trang trí nội thất vô cùng phức tạp cũng như rực rỡ là công việc của Victor Bourgeau.

Xem thông tin chuyến bay liên quan:

Ngoài ra cũng nên ghé thăm Biodome, đây là một trong những nơi tập hợp 4 mô hình hệ thống sinh thái của khu vực Châu Mỹ. Nơi đây là nhà của khoảng chừng 750 loài thực vật cũng như khoảng chừng 4.800 loài thực động vật có thể nói đến như loài chim cánh cụt hay loài vẹt đuôi dài của Nam Mỹ cùng với loài linh miêu hết sức quý hiếm. Nhưng có lẽ đặc biệt nhất vẫn là tại khu triển lãm hóa thạch bạn có thể chiêm ngưỡng bộ xương cá voi trắng có khoảng 10.000 năm tuổi.

Bảng giá vé máy bay đi Montreal

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như bạn đã lên kế hoạch đến với thành phố này thì đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 760 239 để đặt mua ngay tấm vé đi Montreal giá rẻ.