Vé máy bay đi Johor Bahru

Vé máy bay đi Johor Bahru
Đánh giá bài viết

Johor Bahru là thành phố hết sức yên bình sở hữu rất nhiều kỳ quan, những khu nghỉ dưỡng độc đáo, những di tích văn hóa thế giới, những trung tâm thương mại lớn, thánh đường hồi giáo rộng và đẹp nhất cũng như rất nhiều điểm tham quan giải trí thế giới. Để có thể thực hiện chuyến du lịch suôn sẻ đến thành phố này, bạn cần phải mua vé máy bay đi Johor Bahru giá rẻ bằng cách đến đại lý Thai Airways.

Khi đến với thành phố Johor Bahru, một trong những điểm đến bạn đừng quên bỏ qua đó là công viên Endau-Rompin. Đây là một trong những công viên sở hữu diện tích 80.000 ha và cũng là công viên quốc gia lớn thứ hai sau Taman Negara ở đất nước Malaysia. Công viên này được đặt theo tên của hai con sông như sông Rompin và Endau. Nơi đây nằm giữa biên giới Johor Bahru và Penang.

Xem thông tin chuyến bay liên quan:

Công viên Endau-Rompin là một trong những nơi có rất nhiều loại thực vật rất đẹp cũng như những quần thể động vật khác. Đối với những người yêu thích thiên nhiên bạn có thể tham gia rất nhiều những hoạt động như cắm trại, lướt ca nô, đi bộ hay khám phá những hang động cũng như leo núi và ngắm chim. Đây chắc chắn sẽ là một trong những điểm đến tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình khám phá thành phố Johor Bahru.

Bảng giá vé máy bay đi Johor Bahru

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Sở hữu những tấm vé đi Johor Bahru giá rẻ, bạn sẽ có một hành trình thật tuyệt vời, nhưng để được trải nghiệm một dịch vụ tốt nhất bạn có thể liên hệ 0946 760 239 để được nhân viên tư vấn hướng dẫn.