Vé máy bay đi Điện Biên

Vé máy bay đi Điện Biên
4.5 (4) votes

Điện Biên là một trong những địa danh gắn liền với nhiều mốc lịch sử chói lói lừng lẫy châu lục như chiến thắng Điện Biên Phủ được ghi vào trang sử oanh liệt của dân tộc và thế giới. Phần lớn du khách đến đây để  khám phá và tìm hiểu về lịch sử dân tộc. Để đặt vé máy bay đi Điện Biên giá rẻ, bạn có thể đến ngay đại lý Thai Airways và sau đó sẽ có một chuyến đi du lịch Điện Biên như mong đợi.

ve-may-bay-di-dien-bien

Để hành trình của bạn luôn được an toàn tiễn lợi nhanh nhất bạn có thể đi máy bay xuất phát từ Sân bay Nội Bài( Hà Nội) đến thẳng sân bay Điện Biên với tần xuất chỉ có 2 chuyến/ ngày và không mất quá nhiều thời gian chỉ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ bạn đã đáp xuống Điện Biên.

Tham khảo chi tiết giá vé:

Hãng hàng không nội địa duy nhất là Vietnam Airlines đang phục vụ đường bay này. Với 2 chuyến bay/ ngày thì bạn nên đặt vé máy bay sớm để có mức giá tốt nhất, còn nếu bạn có thời gian thì nên theo dõi thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không để săn ve may bay di Dien Bien gia re.

Đến Điện biên du lịch bạn không nên bỏ qua các địa điểm hấp dẫn như Cánh đồng Mường Thanh nổi tiếng bởi vẻ đẹp nguyên sơ, Hồ Pá Khoang, Đèo Pha Đin,Động Pa Thơm,Xá Nhè,Ngã ba biên giới A Pa Chải, Chợ phiên Tả Sìn Thàng, tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ, đồi A1 và hầm chỉ huy tướng Đờ Cát… Ngoài ra còn rất nhiều địa danh nổi tiếng khác đang chờ bạn khám phá. Điện Biên là địa điểm du lịch không thể bỏ qua của bất cứ du khách nào khi đi du lịch.

Bảng giá vé máy bay đi Điện Biên

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-dien-bien-1

Để biết thêm thông tin chi tiết hay thắc mắc về việc đặt vé đi Điện Biên thì hãy liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi nhé. Đại lý Thái Airlines với sự tận tâm chu đáo  và nhiệt tình luôn mang đến những tấm vé giá rẻ so với thị trường, sự hài lòng yên tâm cho quý khách.