Vé máy bay đi Chicago

Vé máy bay đi Chicago
Đánh giá bài viết

Chicago là một trong những thành phố nổi tiếng, sở hữu những dãy phố ngập tràn các món ăn, những cảnh đẹp lôi cuốn, những bảo tàng nổi tiếng, các hóa thạch có từ thời xa xưa, những đài phun nước lớn và những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Để có thể nhanh chóng trải nghiệm những điều hấp dẫn và nổi bật của thành phố này, hãy mua vé máy bay đi Chicago giá rẻ tại đại lý Thai Airways.

Nhắc đến thành phố Chicago người ta thường nhớ ngay đến quê hương của những tòa cao ốc chọc trời, một trong số đó được nói đến là John Hancock Center. Đây là một trong những tòa nhà chọc trời sở hữu 100 tầng và cao khoảng chừng 344 m và cũng là tòa nhà cao thứ 3 ở thành phố Chicago hay là cao thứ 5 ở đất nước Mỹ sau Empire State Building, Sears Tower, Bank of America Tower (New York).

Xem thông tin chuyến bay liên quan:

Nơi đây có tầm nhìn ra toàn cảnh của thành phố Chicago, bên trong tòa nhà này còn có cả bể bơi trong nhà cao nhất thế giới hay là sân trượt băng. Khách du lịch đến đây sẽ có thể thực hiện một chuyến thang máy trong vòng 4o giây để có thể lên đến đài quan sát trên tầng 94, hay là có một skywalk ngoài trời. Đây là một điểm tham quan lý tưởng để quan sát thành phố Chicago từ trên cao.

Bảng giá Vé máy bay đi Chicago

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu bạn đã quyết định đến thành phố này để khám phá và trải nghiệm thì đừng chần chờ gì mà không liên hệ 0946 760 239 để đặt mua những tấm vé đi Chicago giá rẻ và tốt nhất.