Vé máy bay đi Chiang Mai

Vé máy bay đi Chiang Mai
Đánh giá bài viết

Nếu như sắp tới bạn đang có kế hoạch cho một chuyến đi du lịch đến thành phố Chiang Mai – một thành phố xinh đẹp  thì đừng bỏ lỡ bất kì địa điểm đặc sắc nào ở đây. Đến đây bạn có thể chiêm ngưỡng những cảnh quan đẹp, những quần thể chùa chiền, đền dày đặc, những lễ hội ấn tượng và rất nhiều những trải nghiệm thú vị khác. Để nhanh chóng sở hữu tấm vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ, bạn có thể đến ngay đại lý Thai Airways để được hỗ trợ tư vấn.

Đặt chân đến với thành phố Chiang Mai, bạn sẽ có thể khám phá được vô vàn những điểm đến thú vị. Nhưng đầu tiên thì bạn nên đến Doi Suthep. Đây là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất ở thành phố Chiang Mai nằm ở miền bắc đất nước Thái Lan.

Thời điểm thích hợp nhất để có thể leo lên tham quan ngọn đồi trên đỉnh núi là vào sáng sớm bởi lúc này bạn có thể tránh được cái nóng cũng như đám đông. Tại đây bạn có thể nhìn ngắm bình minh tuyệt đẹp.

Xem thông tin chuyến bay liên quan:

Không chỉ có vậy bạn còn có thể khám phá vườn quốc gia Doithanon, đây là một trong những điểm tham quan hết sức lý thú cho những ai thích mạo hiểm, bạn có thể leo lên đỉnh ngọn núi cao nhất ngắm nhìn những ngọn thác  hay là khám phá những hang động. Khi đêm đến bạn có thể ngắm nhìn một bầu trời sao.

Bảng giá Vé máy bay đi Chiang Mai

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu bạn đang mong muốn nhanh chóng đến thành phố Chiang Mai để khám phá thì hãy liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi và đặt mua ngay những tấm vé đi Chiang Mai với mức giá thấp nhất.