Vé máy bay đi Calgary

Vé máy bay đi Calgary
Đánh giá bài viết

Calgary được xem là một trong những thành phố đa dạng sở hữu rất nhiều những hoạt động văn hóa sôi nổi, nhưng di sản, viện nảo tàng, sở thú đẳng cấp nhất trên thế giới, những vườn thực vật đa dạng, những tòa nhà nổi tiếng và rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn. Để sở hữu một hành trình suôn sẻ và tốt nhất đến thành phố này, bạn hãy đặt mua vé máy bay đi Calgary giá rẻ tại đại lý Thai Airways.

Khi đặt chân đến thành phố Calgary, một trong những điểm đến hàng đầu bạn nên khám phá đó là Bảo tàng không gian Aero. Đây là một trong những nơi tập trung vào lịch sử hàng không đất nước Canada cũng như Tây Canada nói riêng. Nơi đây đã phát triển những cuộc triển lãm một loạt các máy bay, thiết bị vô tuyến, mô phỏng, thông tin lịch sử hàng không và bản in nghệ thuật hàng không. Bảo tàng này được nằm trong một tòa nhà lớn gần sân bay của thành phố Calgary.

Xem thông tin chuyến bay liên quan:

Không chỉ có vậy bạn cũng nên ghé thăm Fish Creek Park tỉnh, đây là một trong những không gian xanh rộng lớn cũng như là nơi những con đường mòn đi bộ dẫn qua những khu rừng hay dọc theo những con suối. Nơi đây nằm ở phía nam xa Calgary. Fish Creek Park được biết là một diện tích tự nhiên cũng như hoàn hảo cho những ai muốn tìm kiếm một hương vị của thiên nhiên.

Bảng giá Vé máy bay đi Calgary

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để không bỏ qua cơ hội khám phá thành phố này bạn hãy mau mau liên hệ 0946 760 239 với phòng vé của chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn đặt mua vé đi Calgary.