Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột
4.5 (2) votes

Bạn đang chuẩn bị cho hành trình đi du lịch Tây Nguyên thì không nên bỏ lỡ chuyến du lịch đến Buôn Mê Thuột với những địa điểm du lịch và khám phá những con người ở vùng đất cao nguyên hùng vĩ này. Hãy cùng đại lý Thai Airways đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ để tiết kiệm chi phí và cùng tận hưởng một kì nghỉ tuyệt vời với những địa điểm thú vị hấp dẫn tại Buôn Mê Thuột.

ve-may-bay-di-Buon-Me-Thuot

Buôn Mê Thuột luôn có khí hậu ôn hòa mang khí hậu nhiệt đới gió mùa cao nguyên với nhiệt độ trung bình hàng năm từ 23- 24 độ C và chia làm 2 mùa rõ rệt nhưng thích hợp để đặt vé đi Buôn Mê Thuột du lịch nghỉ dưỡng là vào mùa khô tháng 11 đến tháng tư khá mát mẻ dễ chịu, tránh đi vào những mùa mưa thường bắt đầu vào tháng 5-10 khí hậu khá ẩm ướt mát mẻ.

Tham khảo chi tiết giá vé:

Buôn Mê Thuột có khoảng cách Hồ Chí Minh là 350km và khoảng cách Hà Nội 1.410km. Để đến Buôn Mê Thuột bạn có thể đi xe khách hoặc là mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột để đi bằng đường hàng không. Nhưng thuận tiễn và an toàn nhất vẫn là đi máy bay tuy có mắc hơn xe khách và các phương tiện khác nhưng giúp bạn tiết kiệm thời gian an toàn sức khỏe. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm hơn về hành trình của mình.

Bảng giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-buon-me-thuot-1

Thông thường để có mức giá tốt quý khách nên đặt mua trước ngay bay của mình vài tuần, vài tháng hay thẩm chí là cả năm, có thể săn ve may bay di Buon Me Thuot gia re khi hãng khuyến mãi. Để đặt vé máy bay rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi 0946 760 239 ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ.