Vé máy bay đi Brisbane

Vé máy bay đi Brisbane
Đánh giá bài viết

Brisbane là thành phố lớn thứ ba của đất nước Úc với những trải nghiệm tuyệt vời, nơi đây thu hút khách du lich bởi những tòa nhà lịch sử sang trọng, hiện đại, nền văn hóa độc đáo, những bãi cát trắng, những tòa nhà di sản hàng đầu và rất nhiều những điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu như bạn đã quyết định khám phá thành phố này thì hãy mua vé máy bay đi Brisbane giá rẻ ngay tại đại lý Thai Airways.

Khi đến với thành phố Brisbane bạn sẽ được khám phá rất nhiều điều thú vị, nhưng một trong những điểm bạn không nên bỏ qua đó là Đảo Moreton. Đây là một trong những đảo nằm ở vị trí khoảng chừng 58 km từ thành phố Brisbane cũng như dễ dàng đi đến bằng phà.

Nơi đây là một địa danh cho chuyến du lịch trong ngày hoàn hảo. Ngày nay hòn đảo cát này là hòn đảo lớn thứ ba trên thế giới mang đến cho khách du lịch hương vị của thiên đường nhiệt đới mà bạn không cần phải đi xa hơn về phía Bắc.

Xem thông tin chuyến bay liên quan:

Đến đây bạn sẽ thấy thảm thực vật phong phú cùng với những làn nước biển trong xah vỗ về nhẹ nhàng cũng như những bãi cát trắng. Nơi đây với rất ít dịch vụ phát triển cũng như khoảng 98% của hòn đảo được chỉ định là công viên quốc gia. Đảo này được biết đến là thiên đường nhiết đới bí ẩn nhất.

Bảng giá vé máy bay đi Brisbane

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để có thể giải quyết mọi thắc mắc hay cung cấp thông tin và hướng dẫn đặt mua vé đi Brisbane giá rẻ thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi để được hỗ trợ.