Vé máy bay đi Bangkok

Vé máy bay đi Bangkok
5 (1) vote

Bangkok là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng tại Thái Lan và là điểm hấp dẫn nhiều du khách từ khắp mọi nơi trên thế giới . Nếu đang có dự định đến Bangkok du lịch thì hãy mua vé máy bay đi Bangkok giá rẻ tại đại lý Thai Airways để cảm nhận được những trải nghiệm mới mẻ.

ve-may-bay-di-bangkok

Bangkok được khách du lịch biết đến là một thành phố năng động và sầm uất nhưng không kém phần hiện đại của Thái Lan.

Ngoài ra, nếu đã đặt vé đi Bangkok du lịch thì bạn sẽ vô cùng bất ngờ bởi sự kết hợp nhuần nhuyễn hài hòa giữa những nét đẹp vừa trẻ trung, tươi mới của thành phố phát triển với những tòa cao ốc chọc trời rất hiện đại và mnag dáng vẻ trang nghiêm, cổ kính của những ngôi đền chùa hàng trăm năm tuổi. Đây là một điểm du lịch không thể bỏ qua của bất cứ du khách nào trên thế giới.

Tham khảo chi tiết giá vé:

Du lịch đến Bangkok mà bỏ qua không đến chùa phật nằm Wat Pho thì đây là một điều thiếu xót rất lớn. Wat Pho với bức tượng nằm bên trong được làm bằng vàng rất độc đáo. Bức tượng Phật nằm trong một tư thế Niết Bàn cao khoảng 15m, chiều dài khoảng 45m, được đúc bằng bột thạch cao, bên ngoài bức tượng được phủ một lớp vàng. Riêng phần mắt và chân bức tượng được làm bằng gỗ khảm xà cừ. Ngoài ra dưới hai lòng bàn chân bức tượng Phật có các hình tượng hoa văn khảm ngọc mô tả khoảng 108 vị tướng tốt của Đức Phật.

Bảng giá vé máy bay đi Bangkok

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-bangkok-1

Đồng hành cùng quý khách đại lý Thai Airways mang đến cho bạn những cơ hội khám phá và mua sắm tiết kiệm hơn tại xứ sở chùa vàng xinh đẹp Bangkok . Hãy liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi để đặt vé máy bay đi Bangkok và cùng làm một kỳ nghỉ đầy hấp dẫn, vui vẻ và trọn vẹn nhất.