Vé máy bay đi Bắc Kinh

Vé máy bay đi Bắc Kinh
5 (2) votes

Không ít lần quý khách đã cảm thấy bị gò bó bởi công việc kín mít thời gian không còn thời gian dành cho những chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng tham quan nữa. Hãy thử nghiệm chuyến đi du lịch Bắc Kinh vài ngày cùng vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ và tốt nhất tại đại lý Thai Airways ngay hôm nay.

gia-ve-may-bay-di-bac-kinh

Bắc Kinh giữ vai trò là thủ đô của đất nước Trung Quốc với bề dày văn hóa lịch sử lâu đời, đây là một thành phố cổ rộng lớn, phồn hoa lại thu hút sự quan tâm đông đảo du khách hàng năm. Du lịch Bắc Kinh bạn có thể đến tham quan du lịch tại quảng trường Thiên An Môn được người dân Trung Quốc xem như một trong những trung tâm của đất nước, cũng là nơi diễn ra rất nhiều các sự kiện trọng đại tại đây, và tại đây du khách có thể ghé thăm lăng Mao Trạch Đông, đại lộ Trường An và bảo tàng lịch sử quốc gia.

Bạn nên mua vé máy bay đi Bắc Kinh vào mùa thu là đẹp thích hợp nhất, không khí rất trong lành dễ chịu và mát mẻ. Bắc Kinh là thành phố rất rộng lớn cũng như những danh lam thắng cảnh du lịch Bắc Kinh rất nhiều vì thế du khách nên đi giầy vải, giầy thể thao, giầy đế bằng để đi thăm quan các khu du lịch rộng lớn.

Tham khảo chi tiết giá vé:

Bảng giá vé máy bay đi Bắc Kinh

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-bac-kinh

Hành trình du lịch Bắc Kinh sẽ không bao giờ dừng lại mà hứa hẹn với du khách sẽ mang lại nhiều điều hấp dẫn bất ngờ tại thành phố này. Đừng chần chờ gì nữa, hãy đặt vé đi Bắc Kinh ngay với mức giá tiết kiệm nhất cho hành trình của mình. Và quý khách đừng quên nhấc máy lên và liên hệ 0946 760 239 với đại lý Thai Airways để nhanh chóng săn vé rẻ bất ngờ trong chuyến du lịch Bắc Kinh.