Vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ
Đánh giá bài viết

Washington là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của đất nước Mỹ, thu hút khách du lịch bởi tòa nhà màu trắng lộng lẫy, công trình vô cùng đặc biệt, bộ xương hóa thạch khủng long cổ đại, khung cảnh đài tưởng niệm đẹp, hay những điều thú vị khác. Nếu như bạn đang có ý định khám phá thành phố này thì hãy mua vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ ngay tại đại lý Thai Airways.

Sân bay quốc tế Washington Dulles (IAD) được biết đến là một trong những sân bay lớn chuyên phục vụ cho đại đô thị Washington. Sân bay này còn được biết đến là sân bay bận rộn nhất được xếp thứ 10 trên thế giới. Đây là sân bay nằm cách trung tâm của thành phố Washington khoảng chừng 41km, mỗi năm sân bay này phục vụ hơn 25 triệu khách.

Bạn có thể đặt mua cho mình những tấm ve may bay di Washington gia re hoặc là tìm hiểu thêm những thông tin liên quan đến chuyến đi như thông tin khuyến mãi, hành trình bay hay những quy định của hãng về chuyến bay tại đại lý Thai Airways. Hầu như mọi chuyến bay của những hàng hàng không tại Việt Nam sẽ được khởi hành tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh) và Nội Bài ( Hà Nội).

Bảng giá vé máy bay đến sân bay Washington Dulles

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bạn chỉ cần liên hệ 0946 760 239 với đại lý của chúng tôi để đặt mua những tấm vé máy bay đến sân bay Washington Dulles là bạn đã có cơ hội đặt chân đến thành phố này khám phá những công trình kiến trúc ấn tượng, những danh thắng cảnh nổi tiếng.