Vé máy bay đến sân bay Newark Liberty (EWR) Newyork – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay Newark Liberty (EWR) Newyork – Mỹ
Đánh giá bài viết

New York được biết đến là một trong những thành phố lớn nhất của đất nước Mỹ, nổi tiếng với những tòa nhà chọc trời cao chót vót, những hoạt động biểu diễn nghệ thuật đường phố, rất nhiều công trình kiến trúc, những công viên thành phố lớn nhất và rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn. Để nhanh chóng khám phá những điều hấp dẫn của thành phố này, hãy mua ngay vé máy bay đến sân bay Newark Liberty (EWR) Newyork – Mỹ tại đại lý Thai Airways.

Sân bay quốc tế Newark Liberty có mã là EWR, đây là một trong 3 sân bay quốc tế phục vụ cho thành phố New York. Sân bay quốc tế này được xây dựng nằm cách trung tâm Manhattan khoảng chừng 23 km cùng với 3 đường băng cất cánh hoặc hạ cánh.Hàng tuần có khoảng chừng 11500 chuyến bay nội địa cũng như khoảng 2300 chuyến bay quốc tế được khởi hành tại sân bay Newark Liberty (EWR).

Ngày nay có khoảng chừng 58 hãng hàng không được hoạt đông tại sân bay Newark Liberty (EWR) với những hãng hàng không nổi tiếng như United Airlines, Air Canada, Copa Airlines cũng như rất nhiều những hãng khác. Để khám phá thành phố này cũng như đặt mua ve may bay di New York gia re thì hãy nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay Newark Liberty (EWR) Newyork – Mỹ

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để có thể khám phá những điểm tham quan hấp dẫn và thú vị của thành phố này, bạn có thể đến trực tiếp đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 760 239 để được nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn đặt mua vé máy bay đến sân bay Newark Liberty.