Vé máy bay đến sân bay John F. Kennedy (JFK) Newyork – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay John F. Kennedy (JFK) Newyork – Mỹ
Đánh giá bài viết

New York được biết đến là thành phố xa hoa bậc nhất của đất nước Mỹ, hấp dẫn đông đảo khách du lịch ghé đến bởi tác phẩm điêu khắc theo phong cách tân cổ điển, khu phố nhộn nhịp, quảng trường thời đại, cây cầu lâu đời nhất và một số địa điểm tham quan miễn phí. Để nhanh chóng ghé thăm những điều thú vị của thành phố này, hãy mua vé máy bay đến sân bay John F. Kennedy (JFK) Newyork – Mỹ tại đại lý Thai Airways.

Những chuyến bay khởi hành từ đất nước Việt Nam đến thành phố New York đất nước Mỹ là một trong những chuyến bay nối chuyến cũng như quá cảnh tại sân bay quốc tế như sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan cũng như  sân bay quốc tế Incheon (Hàn Quốc) và điểm hạ cánh cuối cùng là sân bay quốc tế John F. Kennedy.

Sân bay quốc tế John F. Kennedy có mã sân bay được viết tắt là JFK, nhưng ban đầu có tên là Idlewild có tọa lạc ở Jamaica, Queens của phía Đông Nam thành phố New York. Sân bay này là một trong những cửa ngõ vận chuyển hàng hóa hàng đầu của đất nước Mỹ được tính theo giá trị vận chuyển. Ngày nay có khoảng 100 hãng hàng không từ 50 quốc gia đang hoạt động đường bay thường xuyên. sân bay này được đa số khách hàng sử dụng lớn nhất của đất nước Mỹ.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay John F. Kennedy (JFK) Newyork – Mỹ

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để có thể nhanh chóng sở hữu vé máy bay đến sân bay John F. Kennedy, bạn hãy đến trực tiếp đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 760 239 để được hỗ trợ tận tình.