Vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ
Đánh giá bài viết

Houston được biết đến là một trong những điểm dừng chân lý tưởng cho bất kỳ ai đam mê du lịch bởi những khoảng vườn đầy màu sắc, những trung tâm vũ trụ lớn nhất, các trò chơi giải trí hiện đại, khu phố cổ lâu đời, những đài phun nước với những mảng hoa súng và những điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu bạn đang có dự định khám phá những điều thú vị của thành phố này thì hãy mua vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ giá rẻ tại đại lý Thai Airways.

Ở thành phố Houston bạn có thể thấy có hai sân bay quốc tế lớn như là sân bay William P.Hobby và sân bay liên lục địa George Bush.  Trong một khoảng thời gian dài sân bay William P.Hobby đã từng là một trong những sân bay  có lưu lượng  người qua lại lớn nhất của thành phố Houston. Nhưng từ khi sân bay liên lục địa George Bush được ra đời sẽ làm giảm bớt tình trạng đông nghẹt ở những lúc cao điểm. Đây là sân bay hoạt động của rất nhiều hãng hàng không quốc tế lớn.

Ngày nay ở Việt Nam bạn có thể thấy hai sân bay quốc tế lớn là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh) đều khai thác những đường bay thẳng đến thành phố Houston. Một trong số những hãng hàng không phục vụ cho hành trình bay này đó là Korean Air,Delta Airlines, Vietnam Airlines,…

Bảng giá Vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để bắt đầu chuyến du lịch tham quan và khám phá thành phố này ngay bây giờ bạn hãy liên hệ 0946 760 239 cho chúng tôi để có cơ hội sở hữu vé máy bay đến sân bay George Bush với mức giá rẻ.