Thủ tục hồ sơ xin visa Trung Quốc

Thủ tục hồ sơ xin visa Trung Quốc
Đánh giá bài viết

Visa Trung Quốc được biết đến là loại giấy phép nhập cảnh hợp pháp vào lãnh thổ Trung Quốc. Những công dân Việt Nam sang đất nước Trung Quốc công tác, buôn bán, du lịch bắt buộc phải xin visa Trung Quốc để được phép nhập cảnh vào Trung Quốc. Bài viết này, vé máy bay Thai Airways sẽ hướng dẫn bạn một số thông tin thủ tục hồ sơ xin visa Trung Quốc chính xác và đầy đủ nhất.

Thủ tục hồ sơ xin visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc có rất nhiều loại và mỗi loại đều có những thủ tục giấy tờ khác nhau.

Hồ sơ xin visa Trung Quốc đầy đủ bao gồm:

 

  • Mẫu tờ khai xin cấp visa Trung Quốc theo quy định của Đại Sứ Quán.
  • Bản chính hộ chiếu vẫn đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng, bản photo hộ chiếu
  • 02 ảnh thể 4×6 được chụp trên phông nền trắng, mặt nhìn thẳng được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng.
  • Bản photo giấy chứng minh nhân dân.
  • Nếu như xin visa cho trẻ em cùng đi du lịch cùng thì cần có giấy khai sinh, sổ hộ khẩu.
  • Một số giấy tờ bổ sung khác tùy vào từng thời điểm và tùy theo loại visa mà bạn muốn xin.

Thời gian làm visa 4 ngày tính từ thứ 2 cho đến thứ 6 không tính ngày lễ cũng như những ngày cuối tuần.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể vui lòng liên hệ qua số hotline 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn với nhiều năm trong lĩnh vực làm visa đi các nước sẽ hướng dẫn một cáchtận tình về thủ tục hồ sơ xin visa Trung Quốc để có thể hoàn tất chính xác, đầy đủ những loại giấy tờ cần thiết.