Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài
Đánh giá bài viết

Những người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam thì nhất định phải có thẻ tạm trú. Đại lý Thai Airways hiện nay đang cung cấp dịch vụ làm và gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Thẻ tạm trú là thẻ mang giá trị lưu trú cấp cho người nước ngoài có đủ điều kiện tạm trú ở Việt Nam. Thẻ còn là loại visa Việt Nam dài hạn . Thẻ dài hạn được cấp cho người nước người nước ngoài có giấy phép lao động cũng như người nước ngoài là những người bỏ vốn đầu tư tại Việt Nam. Khi hết hạn bạn có thể gia hạn nếu người nước ngoài có lý do chính đáng để ở lại Việt Nam. Trường hợp nếu như bạn bị mất thẻ thì phải trình báo công an cũng như cơ quan xuất nhập cảnh đã cấp thẻ trước kia để có thể xin cấp lại thẻ tạm trú.

Thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

  • 01 bản photo hộ chiếu còn giá trị ít nhất 6 tháng và nhớ mang theo bản chính để đối chiếu
  • 02 Ảnh 2×3
  • Sổ hộ khẩu Việt Nam
  • Chứng minh nhân dân của vợ hoặc chồng là người Việt Nam
  • Giấy khai sinh hay giấy đăng ký kết hôn
  • Một số giấy tờ khác mà đại sứ quán yêu cầu (tham khảo tại http://visaxuatnhapcanh.vn)

Để biết những thông tin bổ ích hay cần thiết về thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài thì hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ cũng như hướng dẫn chính xác những giấy tờ để xin thẻ tạm trú thành công.

Những thông tin nên biết: