Làm thủ tục gia hạn visa Việt Nam

Làm thủ tục gia hạn visa Việt Nam
5 (1) vote

Công dân người nước ngoài đang tạm trú ở Việt Nam nếu như muốn tiếp tục ở lại Việt Nam để thăm người thân, du lịch hay làm việc thì khi hết hạn visa cần phải làm thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài. Bài viết này, phòng vé máy bay Thai Airways sẽ hỗ trợ và cung cấp cho bạn một số thông tin cũng như làm thủ tục gia hạn visa Việt Nam nhanh chóng.

Hướng dẫn làm thủ tục gia hạn visa Việt Nam

Gia hạn lại visa Việt Nam có thời hạn từ 1 tháng đến 3 tháng cũng như có thể gia hạn nhiều lần. Mục đích mà bạn gia hạn là để kéo dài thời gian lưu trú tại Việt Nam lâu hơn, nhưng việc xin cấp mới hoặc gia hạn thường gặp rất nhiều khó khăn bởi vì người làm không nắm rõ được nguyên tác cũng như các bước thủ tục. Nếu biết thì cũng sơ lược và chung chung. Thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam thường thay đổi liên tục nên khiến bạn khó nắm bắt.

Hồ sơ xin gia hạn bao gồm:

  • Mẫu N14 đơn đề nghị cấp, bổ sung, gia hạn tạm trú, sửa đổi thị thực do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh ban hành.
  • Hộ chiếu bản chính, visa, phiếu xuất nhập cảnh
  • Những giấy tờ chứng minh mục đích ở lại Việt Nam
  • Giấy giới thiệu của cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức cử người đại diện đi nộp hồ sơ.

Phòng vé của chúng tôi với nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ gia hạn visa nên chúng tôi cam kết hỗ trợ và tư vấn miễn phí những bước khi xin visa cũng như chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định để nhằm đẩy mạnh quá trình hoàn tất thủ tục xin visa và nâng cao khả năng đậu visa cho khách. Nếu như có bất cứ thắc mắc thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay nhé!

Ngoài ra, bạn cũng nên chủ động tìm hiểu thêm các thông tin sau: