Hồ sơ xin visa Ấn Độ quá cảnh

Hồ sơ xin visa Ấn Độ quá cảnh
5 (1) vote

Theo như quy định, khi đã nhập cảnh vào bất kì quốc gia nào khác nào khác trên thế giới thì bạn không có quyền đổi visa và vào đất nước Ấn Độ cũng vậy. Chính vì vậy, trước khi làm visa Ấn Độ bạn nên xác định rõ ràng cũng như chắc chắn mục đích và thời gian chuyến đi.

Bài viết này, phòng vé máy bay Thai Airways sẽ cung cấp một số thông tin cũng như hồ sơ xin visa Ấn Độ quá cảnh nhanh chóng.

Chuẩn bị hồ sơ xin visa quá cảnh Ấn Độ

Visa quá cảnh tại Ấn Độ được biết đến là loại thị thực cấp cho khách hàng là những người phải quá cảnh Ấn Độ trước khi đến điểm đến cuối cùng. Loại visa này chỉ có hiệu lực 1 lần, khoảng 15 ngày kể từ ngày cấp. Đối với trường hợp quá cảnh trực tiếp thì thời hạn loại visa này chỉ có 3 ngày.

Những loại giấy tờ cần thiết bạn nên chuẩn bị như sau:

  • Tờ khai xin cấp visa theo đúng mẫu chuẩn của tổng lãnh sự quán hay đại sứ quán ban hành.
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp trong thời gian khoảng 6 tháng trở lại
  • Hộ chiếu bản chính đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng cũng như phải còn khoảng 2 trang trống.
  • Thông tin xác nhận đặt mua vé máy bay chi điểm đến tiếp theo.

Nếu như bạn muốn biết thêm thông tin cũng như giải đáp những thắc mắc trong quá trình hoàn tất hồ sơ làm visa đi Ấn Độ thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn những thủ tục giấy tờ cần thiết một cách nhanh chóng với mức chi phí phải chăng.

Xem thêm: