Gia hạn visa Mỹ

Gia hạn visa Mỹ
Đánh giá bài viết

Hiện nay có rất nhiều câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm như: Làm thế nào để gia hạn visa Mỹ? Làm thế nào để biết mình có đủ điều kiện để gia hạn visa? Hồ sơ gia hạn visa cần những gì? Cách để xin gia hạn visa là gì? Cần những giấy tờ như thế nào?

Để trả lời những câu hỏi trên và những giấy tờ cần thiết để hoàn tất thủ tục xin gia hạn visa Mỹ thì hãy đến với đại lý Thai Airways.

Visa Mỹ luôn có thời hạn nhất định, ngày tháng cụ thể được viết trên đó. Nhưng không phải trong tất cả trường hợp visa hết hạn thì nhất định phải xin gia hạn lại visa. Để được tư vấn, cung cấp những thông tin cần thiết cho việc xin gia hạn visa thì bạn nên đến ngay đại lý của chúng tôi. Đến với đại lý của chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ làm visa và gia hạn visa nhanh chóng, uy tín, chất lượng, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức.

Thủ tục xin gia hạn visa Mỹ nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • Visa trước của bạn
  • Ảnh thẻ được chụp trong vòng 6 tháng với phông nền trắng và không được chỉnh sửa
  • Tất cả bảng điểm trong thời gian du học tại Mỹ
  • Mẫu đơn xin gia hạn visa
  • Biên nhận phí visa

>> Xem đầy đủ mọi giấy tờ cần thiết để xin gia hạn tại Visa Xuat Nhap Canh

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì hãy những thông tin giấy tờ cần thiết cho việc xin gia hạn visa Mỹ bạn có thể đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ hướng dẫn một cách tận tình nhất.