Điều kiện và hồ sơ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Điều kiện và hồ sơ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam
5 (1) vote

Bài viết sau đây phòng vé máy bay Thai Airways sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về điều kiện và hồ sơ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam hãy cùng tìm hiểu nhé.

Hồ sơ và điều kiện làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Điều kiện được cấp thẻ

  1. Công dân người nước ngoài là thành viên của công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên.
  2. Công dân người nước ngoài phải là chủ sở hữu của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên .
  3. Là thành viên hội đồng quản trị của công ty cổ phần.
  4. Người nước ngoài là luật sư đã được bộ tư pháp cấp giấy phép hành nghề luật sư ở Việt Nam theo như quy định của pháp luật
  5. Công dân người nước ngoài có giấy phép lao động
  6. Sinh viên, chuyên gia, học viên, đang làm việc, học tập theo những chương trình hay dự án quốc gia ký kết giữa các ngành, bộ được chính quyền phê duyệt.
  7. Cha, mẹ, vợ, chồng, con của người xin được cấp thẻ đi cùng.

Hồ sơ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

  • Mẫu N7A tờ khai đề nghị cấp thẻ
  • Mẫu N7B tờ khai thông tin về người nước ngoài xin cấp thẻ phải dán ảnh 2×3.
  • Bản photo hộ chiếu, visa còn giá trị. Lưu ý nên mang theo bản chính để đối chiếu
  • Bản sao hay photo hồ sơ pháp nhân của tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp bảo lãnh đề nghị cấp thẻ
  • Nếu có người thân đi cùng phải nộp giấy chứng minh quan hệ như giấy khai sinh,sổ gia đình, giấy đăng ký kết hôn….

Để có thể nắm bắt thêm thông tin về điều kiện hoặc thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Bạn cũng cần tham khảo thêm các vấn đề liên quan sau: