Dịch vụ làm giấy phép lao động

Dịch vụ làm giấy phép lao động
5 (1) vote

Kinh tế đất nước Việt Nam trong thời đại mở cửa luôn mang lại những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho những nhà đầu tư nước ngoài. Bên cạnh đó nguồn nhân lực chất lượng cao đến từ nước ngoài có nền kinh tế phát triển làm việc tại đất nước ta ngày càng đông là một trong những nguyên nhân khến cho số lượng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đất nước Việt Nam ngày càng đông. Để trải nghiệm dịch vụ làm giấy phép lao động nhanh chóng và tiết kiệm nhất bạn hãy đến ngay đại lý Thai Airways.

Thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài của chúng tôi sẽ đáp ứng hoàn toàn nhu cầu cấp thiết cho những doanh nghiệp có nhu cầu cần tuyển dụng lao động người nước ngoài trong rất nhiều năm qua. Để được hỗ trợ thông tin hay những loại giấy tờ cần thiết để xin cấp giấy phép thì hãy nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi. Sau đây là một số thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn.

Thủ tục làm giấy phép lao động nhanh chóng

  • Đơn đề nghị cấp giấy phép cho người nước ngoài
  • Giấy chứng nhận sức khỏe được cấp ở nước ngoài
  • Lý lịch tư pháp
  • 02 ảnh màu kích thước 4×6 cm được chụp không quá 6 tháng
  • Bản sao hộ chiếu
  • Những giấy tờ khác liên quan đến người lao động nước ngoài (xem thêm tại http://visaxuatnhapcanh.vn)

Bạn có muốn chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn đầy đủ những thông tin thủ tục giấy tờ chính xác thì bạn hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình.