Dịch vụ chứng minh tài chính

Dịch vụ chứng minh tài chính
5 (1) vote

Bài viết này, vé máy bay Thai Airways sẽ hỗ trợ thông tin cũng như đem đến cho bạn một dịch vụ chứng minh tài chính du học và du lịch một cách nhanh chóng, an toàn với mức chi phí hết sức phải chăng để bạn có thể tham khảo và sử dụng.

Thông tin về chứng minh tài chính

Thực chất, chứng minh tài chính du lịch và du học của tất cả các nước đều giống giống nhau gồm hai phần rõ ràng như sổ tiết kiệm cũng như nguồn gốc hình thành sổ tiết kiệm hay còn gọi là hồ sơ chứng minh thu nhập. Hai phần này được bổ sung cho nhau.

Sổ tiết kiệm chứng minh cho khả năng chi trả học phí, chi phí du lịch, sinh hoạt phí, còn nguồn gốc hình thành nên sổ tiết kiệm đó chính là thu nhập hàng tháng, hàng năm, tất cả sẽ trả lời cho nguồn gốc của sổ tiết kiệm ở đâu ra.

Các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi các giấy tờ sau:

  • Bản chụp ảnh chứng minh nhân dân 2 mặt
  • Bản chụp ảnh tất cả những mặt có chữ của Sổ Hộ Khẩu.

Chúng tôi sẽ thực hiện xử lý hồ sơ theo như quy trình của Ngân hàng. Những sổ tiết kiệm đều tồn tại trên hệ thống của ngân hàng trong thời gian mà khách hàng yêu cầu như 1 tháng, 2 tháng…

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như mức chi phí hợp lý nhất.

Phụ thuộc vào trường hợp chúng tôi hỗ trợ khách hàng đến mức tối đa. Bởi thời gian cũng như tiền bạc của khách hàng là quan trọng nhất.

Nếu như muốn giải đáp những thắc mắc hay trải nghiệm dịch vụ này của chúng tôi hãy liên hệ theo số hotline 0946 963 866 để được tư vấn miễn phí nhé!