Công văn nhập cảnh

Công văn nhập cảnh
Đánh giá bài viết

Công văn nhập cảnh là gì? Công văn nhập cảnh Việt Nam được biết đến là văn bản do cục quản lý xuất nhập cảnh chấp thuận cho người nước ngoài nhập cảnh vào đất nước Viêt Nam. Để có thể hoàn tất thủ tục xin công văn nhập cảnh thì đừng chần chờ gì mà không đến đại lý Thai Airways để được cung cấp và hỗ trợ tận tình nhất.

Sử dụng công văn này, người nước ngoài có thể xin visa Việt Nam ngay tại đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài hoặc ở sân bay quốc tế và những cửa khẩu đường bộ của Việt Nam. Để có công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài vào đất nước Việt Nam thì phải làm thủ tục đến cơ quan xuất nhập cảnh xin xét duyệt cho người nước ngoài vào Việt Nam. Nếu đông ý bằng văn bản cho phép người nước ngoài đó vào Việt Nam thì cơ quan xuất nhập cảnh sẽ đưa ra một công văn được gọi là Công văn nhập cảnh. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin cần thiết để bạn xin công văn nhanh chóng.

Thủ tục xin Công văn nhập cảnh nhanh chóng

  • Bản photo hộ chiếu mà người cần xin công văn nhập cảnh Việt Nam 1 tháng cho đến 6 tháng nhiều lần
  • Ngày dự kến nhập cảnh vào Việt Nam, địa chỉ lấy visa Việt Nam
  • Lịch trình dự kiến vào Việt Nam
  • Giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi
  • Giấy tờ xác nhận khách sạn lưu trú khi đến Việt Nam
  • Nếu đến đây đi làm thì phải cung cấp thông tin công ty ở Việt Nam mời bảo lãnh

Xem thêm cách làm hồ sơ xin công văn nhanh chóng tại Visa Xuat Nhap Canh:

Để nhanh chóng hoàn tất thủ tục thì bạn phải liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ và tư vấn một cách tận tình nhất.