Công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài

Công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài
Đánh giá bài viết

Công dân người nước ngoài đang có nhu cầu sang Việt Nam với mục đích du lịch, công tác, hội thảo… thì cần phải có visa Việt Nam. Có hai cách để xin visa một là xin cấp visa tại sân bay Việt Nam khi đến , hai là xin cấp visa tại đại sứ quán Việt Nam tại nơi bạn đang lưu trú. Nhưng để xin được visa thì yêu cầu bạn phải có công văn nhập cảnh của cục quản lý xuất nhập cảnh. Sau đây, vé máy bay Thai Airways sẽ cung cấp thông tin cũng như thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài.

Công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài

Để xin công văn nhập cảnh Việt Nam thì cần những gì? 

Nếu như bạn muốn xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài thì cơ quan tổ chức mời người nước ngoài hay bảo lãnh cho người nước ngoài vào Việt Nam cần phải làm thủ tục hồ sơ đến cơ quan xuất nhập cảnh xin xét duyệt cho người nước ngoài nhập cảnh vào đất nước Việt Nam. Nếu được sự đồng ý bạn sẽ được cơ quan xuất nhập cảnh cấp cho một văn bản gọi là công văn nhập cảnh.

Thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài bao gồm:

  • 02 Bản sao y công chứng giấy chứng nhận đầu tư
  • 02 Bản sao y công chứng giấy đăng ký kinh doanh
  • 02 Bản sao y công chứng giấy chứng nhận mẫu dấu
  • Bản photo hộ chiếu người nước ngoài
  • Bản gốc giấy chứng nhận đăng ký chữ ký mẫu
  • Bản gốc công văn xin nhập cảnh Việt Nam mẫu N2 có đóng dấu hay ký tên của doanh nghiệp hay tổ chức bảo lãnh.
  • Bản gốc giấy thiệu của tổ chức doanh nghiệp
  • Bản gốc lịch trình làm việc dự kiến ở Việt Nam

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm thông tin xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được tư vấn nhé!