Chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam

Chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam
Đánh giá bài viết

Người nước ngoài đang làm việc, cư trú, học tập ở Việt Nam hay người nước ngoài lái xe đăng ký nước ngoài vào Việt Nam với thời gian từ 3 tháng trở lên có giấy phép lái xe quốc tế hay quốc gia còn giá trị sử dụng và có nhu cầu lái xe tại Việt Nam. Để có thể chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam bạn có thể tham khảo một số thông tin mà phòng vé máy bay Thai Airways chia sẻ trong bài viết này.

Đổi bằng lái xe cho người nước ngoài

Chúng tôi là một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài với sự giúp đỡ của những chuyên viên giàu kinh nghiệm đáp ứng mọi nhu cầu. Đến với phòng vé của chúng tôi bạn có thể tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí tự tìm hiểu thông tin và có một bộ hồ sơ đúng yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.

Hồ sơ đổi bằng lái xe bao gồm:

  • Mẫu đơn xin chuyển đổi bằng lái xe
  • Bản photo giấy phép lái xe nước ngoài
  • Bản dịch và công chứng hợp lệ bằng lái xe ra tiếng Việt Nam
  • Bản sao hộ chiếu và visa
  • 02 ảnh thẻ 3×4 phông nền trắng được chụp gần đây nhất

Để nắm bắt thêm thông tin cũng như thủ tục và hồ sơ thì bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ và tư vấn giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như hoàn tất việc đổi bằng lái xe nhanh chóng.