Cẩm nang hướng dẫn để mua được vé máy bay giá rẻ

Cẩm nang hướng dẫn để mua được vé máy bay giá rẻ
5 (1) vote

Việc đặt mua vé máy bay là một trong những bước chuẩn bị chiếm rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc trước mỗi chuyến du lịch. Nếu như bạn mong muốn có một chuyến du lịch nhanh chóng cũng như tiết kiệm nhất thì nên săn vé máy bay giá rẻ trước vài tháng nhé.

Ngày nay có rất nhiều hãng hàng không đang cung cấp dịch vụ đặt vé online trên mạng. Điều này đồng nghĩa là bạn có nhiều cơ hội để lựa chọn cũng như so sánh nhưng cũng gây ra không ít khó khăn cũng như mất nhiều thời gian để lựa chọn hay cân nhắc đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất. Bạn cần phải đặt mua vé sớm càng sớm càng tốt. Những ngày càng gần đến ngày dự định bay giá vé càng tăng.

Những hãng hàng không máy bay hầu hết đều đưa ra những mức giá khuyến mãi nếu như bạn đặt sớm trước ít nhất khoảng 21 ngày trước ngày dự định bay. Thông thường nếu bạn muốn đi vào dịp cuối tuần hay những dịp lễ tết, noel… thì tất cả các hãng hàng không đều có mức giá cao.

Chính vì vậy tốt nhất bạn nên đặt mua vé vào những ngày giữa tuần lúc đó giá ve may bay thường thấp hơn. Những chuyến bay vào bạn đêm thường có mức giá thấp hơn so với những chuyến bay vào ban ngày.

Bảng giá vé máy bay giá rẻ

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như bạn đã lên kế hoạch cho chuyến du lịch tiết kiệm nhất thì hãy nhanh chóng đến đại lý Viva Trần của chúng tôi hoặc liên hệ để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn đặt mua cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ.