Cách làm visa đi Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

Cách làm visa đi Trung Quốc 6 tháng nhiều lần
5 (1) vote

Bạn đang có nhu cầu làm visa Trung Quốc với mục đích đi công tác ngắn hạn hay du lịch? Bạn đang tìm hiểu về thủ tục chuẩn bị để xin visa, nhưng vẫn chưa biết thông tin nào đầy đủ và chính xác? Đừng quá lo lắng. Phòng vé máy bay Thai Airways sẽ cung cấp một số thông tin cũng như cách làm visa đi Trung Quốc 6 tháng nhiều lần đơn giản và nhanh chóng.

Cách làm visa đi Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

Tùy thuộc vào mục đích đến Trung Quốc mà giấy tờ, tài liệu cần chuẩn bị cũng khác nhau. Những giấy tờ cần thiết bạn nên chuẩn bị như sau:

  • Hộ chiếu gốc đang còn thời hạn trên 6 tháng và phải còn trang trống để dán visa
  • 02 ảnh thẻ 4×6 nền trắng quốc tế được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng. Trong đó 1 ảnh sẽ được dán vào tờ khai và ảnh còn lại để rời nộp chung với các giấy tờ khác.
  • Bản photo chứng minh thư nhân dân
  • Tờ khai xin cấp visa đi Trung Quốc. Yêu cầu điền đầy đủ thông tin và phải đảm bảo thông tin chính xác.
  • Điều kiện đã đi Trung Quốc 3 lần

Thời gian làm visa là 1 tuần. Nếu thấy hồ sơ quá rắc rồi thì tham khảo thêm bài viết này nhé: Cách làm thủ tục xin visa Trung Quốc đơn giản

Nếu như bạn cảm thất thủ tục quá rắc rối, rườm rà thì bạn có thể đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được tư vấn thông tin bạn cần miễn phí và hướng dẫn cách làm visa Trung Quốc loại 6 tháng nhiều lần với thủ tục đơn giản, thời giản xử lý nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như chi phí đi lại. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.