Visa Thái Lan

Visa Thái Lan
Đánh giá bài viết

Những công dân Việt Nam nếu muốn nhập cảnh vào đất nước Thái Lan sẽ được miễn visa trong vòng 30 ngày. Nhưng nếu là người nước ngoài muốn nhập cảnh vào đất nước này hãy hoàn tất thủ tục xin Visa đi Thái Lan theo quy định. Để hiểu rõ hơn về thủ tục xin Visa Thái Lan thì hãy đến đại lý Thai Airways để được hỗ trợ thông tin kịp thời.

Thông thường có rất nhiều những loại visa thường gặp đó chính là visa du lịch Thái Lan, visa quá cảnh Thái Lan, visa không định cư, visa hôn nhân hay nghỉ hưu dài hạn. Tùy thuộc vào loại visa bạn muốn xin nên chuẩn bị những thủ tục phù hợp cũng như giấy tờ cần thiết. Nếu bạn có thắc mắc gì hay cần hỗ trợ thông tin thì hãy đến với đại lý của chúng tôi ngay. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin giấy tờ cần thiết bạn nên chuẩn bị như sau:

Thủ tục xin Visa Thái Lan nhanh chóng

Hồ sơ xin visa bao gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu còn giá trị tối thiểu là 6 tháng
  • 2 tấm ảnh 4×6
  • xác nhận việc làm bằng tiếng anh
  • Giấy phép lao động
  • Thẻ tạm trú hoặc visa Việt Nam
  • Giấy quyết định cử đi công tác
  • Thư mời
  • Một vài giấy tờ khác theo yêu cầu của đại sứ quán, lãnh sự quán (tìm hiểu thêm tại website visaxuatnhapcanh.vn)

Nếu bạn muốn hoàn tất thủ tục làm visa đi Thái Lan nhanh chóng và tiết kiệm chi phí thì đừng chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 ngay để được hỗ trợ tư vấn thủ tục, giấy tờ xin visa.