Visa Mông Cổ

Visa Mông Cổ
Đánh giá bài viết

Theo quy định mới nhất của cục xuất nhập cảnh tại Mông Cổ, một vài nước được miễn thi thực khi nhập cảnh ở đây có thể từ 30 cho đến 90 ngày. Để biết thông tin những đất nước được miễn thị thực và hoàn tất thủ tục xin Visa Mông Cổ thì hãy đến ngay đại lý Thai Airways

Bạn đang băn khoăn không biết làm visa như thế nào? Làm ở đâu là tốt nhất và uy tín? Hãy đến đại lý của chúng tôi để có thể giải đáp thắc mắc nhanh chóng cũng như hoàn tất thủ tục xin visa nhanh chóng. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ visa du lịch Mông Cổ, Visa công tác Mông Cổ, Visa định cư Mông Cổ, Visa thăm thân Mông Cổ… Ngoài ra còn có hạn mức visa là 3 tháng 1 lần. 3 tháng nhiều lần và 6 tháng nhiều lần. Sau đây là một số giấy tời mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho mọi người.

Thủ tục xin Visa Mông Cổ nhanh chóng

Hồ sơ xin visa bao gồm:

  • Passport bản gốc có giá trị ít nhất 10 năm và đã kí tên tại trang 3, vẫn còn thời gian pháp lý ít nhất 6 tháng và phải còn ít nhất 3 trang trắng để dán visa, nếu có hộ chiếu cũ thì phải mang theo.
  • Ảnh theo yêu cầu của lãnh sự quán hay đại sứ quán
  • Giấy tờ chứng nhận tình trạng hôn nhân
  • Giấy chứng nhận việc làm
  • Giấy chứng nhận khả năng tài chính
  • Giấy chứng minh nhân dân
  • Booking vé máy bay cùng với đặt phòng khách sạn
  • Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bời thường trên 30.000 EUR và phù hợp với thời gian của chuyến đi

Để được cung cấp thêm một số thông tin về cách làm visa đi Mông Cổ thì hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay để nhân viên tư vấn hỗ trợ