Visa Dubai

Visa Dubai
Đánh giá bài viết

Dubai là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất trên thế giới cũng như nổi tiếng với những khu vui chơi giải trí hấp dẫn, hiện đại hay những tòa nhà chọc trời. Công dân Việt Nam muốn đi du lịch Dubai thì cần phải lamg thủ tục xin visa du lịch Dubai. Để nhanh chóng hoàn tất những thủ tục hay giấy tờ xin visa Dubai uy tín và chất lượng thì hãy đến đại lý Thai Airways.

Để du lịch Dubai bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ cần thiết. Dù bạn đi đến Dubai với mục đích gì như du lịch, thăm thân, công tác, lao động, bạn bè… thì cần phải có visa. Thủ tục để làm visa đi Dubai bao gồm những giấy tờ sau:

Thủ tục xin Visa Dubai nhanh chóng

Hồ sơ xin visa cần thiết bao gồm:

  • Đơn xin làm visa
  • Hộ chiếu phổ thông bản gốc còn hạn tối thiểu 6 tháng và còn 4 trang còn trống để dán visa
  • Ảnh 4×6 với phông nền trắng được chụp không quá 6 tháng
  • Giấy chứng minh công việc
  • Chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu
  • Lịch trình chuyến đi
  • Vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Emirates
  • Chứng minh tài chính

>> Cần xin loại visa khác thì hãy xem hướng dẫn làm hồ sơ tại Visa Xuat Nhap Canh nhé

Đối với visa du lịch Dubai, bạn sẽ phải cần visa du lịch để nhập cảnh vào Dubai cùng với thời gian lưu trú khoảng 30 ngày. Loại visa này cho phép nhập cảnh một lần, người xin visa cần được bảo lãnh bởi người thân và bạn bè đang sinh sống ở Dubai.

Ngay bây giờ việc xin visa cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nếu như bạn liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi.