Visa Ấn Độ

Visa Ấn Độ
Đánh giá bài viết

Visa Ấn Độ là một trong những loại visa bao gồm rất nhiều loại khác nhau như công tác, học tập, quá cảnh hay những loại khác. Đến với đại lý Thai Airways để được hỗ trợ thông tin hướng dẫn xin Visa Ấn Độ du lịch cho người dân Việt Nam vào Ấn độ.

Với kinh nghiệm của những người tự xin visa thì thủ tục khá đơn giản cũng như nhanh chóng. Bạn đang băn khoăn không biết thủ tục xin visa có khó không hay cần những gì và phải chuẩn bị hồ sơ ra sao cho chuyến du lịch đến Ấn Độ lần đầu. Thì đừng lo lắng gì cả hãy đến với đại lý của chúng tôi để tham khảo thủ tục làm visa cũng như mức chi phí.

Thủ tục xin Visa Ấn Độ nhanh chóng

Hồ sơ xin visa đầy đủ không được thiếu những giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu bản gốc kể từ ngày nhập cảnh phải còn hạn ít nhất là 6 tháng và còn ít nhất là hai trang trống để dán visa
  • 02 tấm ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
  • Giấy khai sinh photo công chứng và chứng minh nhân dân
  • Hộ khẩu bản sao công chứng
  • Bản gốc sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
  • Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân
  • Giấy chứng minh tài chính
  • Giấy đăng ký kinh doanh hay hợp đồng lao động

>> Có rất nhiều loại visa, hãy tìm hiểu thêm thủ tục để làm các loại visa đó tại Visa Xuat Nhap Canh nhé

Lệ phí làm visa đi Ấn Độ từ 70 cho đến 280 USD tùy theo loại visa.

Bạn đã chuẩn bị đầy đủ tất cả các giấy tờ cần thiết và muốn nhanh chóng tiết kiệm mức chi phí thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay để được hỗ trợ nhé.