Miễn thị thực visa

Miễn thị thực visa
Đánh giá bài viết

Để có một cái nhìn tổng quan về những ai được miễn thị thực vào Việt Nam và để tiện cho việc tra cứu dễ dàng. Hãy đến với đại lý Thai Airways bạn sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn những thông tin cần thiết về Miễn thị thực visa.

Những quốc gia được miễn thị thực là 9 nước thành viên Asean ( công dân mang hộ chiếu Brunei được lưu trú 14 ngày, công dân mang hộ chiếu Thái lan, Singapore, Indonesia, Malaysia, Lào, Campuchia được miễn thị thực và lưu trú không quá 30 ngày, công dân mang hộ chiếu Philippines được miễn thị thực lưu trú không quá 21 ngày).

Ngoài ra còn 7 nước đó chính là Nhật Bản, Thụy Điển, Hàn Quốc, Đan Mạch, Na Uy, Nga với thời gian lưu trú không quá 15 ngày hay những người được cấp thẻ doanh nhân Apec không quá 60 ngày, khách nước ngoài đến đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang sẽ được miễn thị thực 30 ngày,

Thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực visa

Hồ sơ theo quy định mới nhất bao gồm:

  • 02 ảnh với kích thước 4×6
  • Hộ chiếu bản gốc của người xin
  • Tờ khai xin cấp giấy miễn thị thực
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ
  • Giấy kết hôn
  • Giấy khai sinh
  • Giấy tờ của người bảo lãnh ở phía Việt Nam

>> Xem thêm các hướng dẫn tại website http://visaxuatnhapcanh.vn

Ngoài những giấy tờ ở trên thì vẫn còn một vài giấy tờ khác mà lãng sự quán yêu cầu. Để được cung cấp những thông tin cần thiết về thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực thì hãy nhanh chóng đến với đại lý chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên hỗ trợ hướng dẫn tận tình nhất giúp bạn có thể hoàn thành hồ sơ thủ tục nhanh chóng.